Thứ bảy, 25/05/2019 | 4:11 | Âm lịch: 22/4/2019

Đại hội đại biểu CLB doanh nhân họ Vũ - Võ TP Hồ Chí Minh lần thứ nhất

Ngày đăng :25/09/2014

Sáng ngày 28/6/2014, CLB doanh nhân họ Vũ - Võ TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban Phát triển Tổ chức dòng họ Vũ - Võ Việt Nam cùng HĐDH Vũ - Võ TP Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội đại biểu doanh nhân họ Vũ - Võ TP Hồ Chí Minh lần thứ nhất tại Hội trường Bảo tàng Quân khu 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Tới dự Đại hội có ông Võ Văn Hiến - Phó Chủ tịch HĐDH Vũ - Võ Việt Nam; ông Vũ Đăng Giáp - Phó ban Phát triển Tổ chức dòng họ Vũ - Võ Việt Nam; đại diện HĐDH Vũ - Võ TP. Hồ Chí Minh gồm các ông Vũ Ngọc Thạch, Vũ Văn Chầm, Đặng Vũ Bổng, Vũ Đình Đài, Vũ Tiến Khu, Vũ Văn Tĩnh, Vũ Hường, Vũ Thành Hà, Vũ Hữu Chính, bà Vũ Thị Lan; HĐDH Vũ - Võ tỉnh Bến Tre gồm các ông Võ Văn Minh, Võ Thành Phương, Võ Văn Hiệp, HĐDH Vũ - Võ tỉnh Bạc Liêu có ông Võ Chí Độ; HĐDH Vũ - Võ tỉnh Đồng Tháp có ông Võ Thành Văn; HĐDH Vũ - Võ Tiền Giang, Lâm Đồng và các đại biểu đại diện cho báo, đài, đại diện chính quyền quận Tân Bình và TP Hồ Chí Minh, cùng hơn tám chục đại biểu là chủ doanh nghiệp và doanh nhân mang dòng họ Vũ - Võ đang hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Chương trình văn nghệ phong phú được mở đầu để chào mừng Đại hội. Qua những làn điệu dân ca của ba miền, với sự tham gia của nhạc sỹ Vũ Quốc Việt - một nhạc sĩ trẻ tuổi của dòng họ Vũ - Võ đang nổi danh trên sân khấu ca nhạc.

Sau nghi thức chào Quốc  kỳ là mặc niêm Hồ Chủ Tịch và Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng các con cháu dòng họ Vũ - Võ đã hy sinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Tiếp theo là lễ dâng hương Thủy Tổ Vũ Hồn với bài văn tế của Giáo sư - Anh hùng Lao động Vũ Khiêu.           

Thông qua Quy chế và báo cáo của ông Vũ Hường - Chủ nhiệm CLB doanh nhân Họ Vũ - Võ TP. Hồ Chí Minh, bài viết đã thể hiện mục đích rõ ràng: Kết nối và quy tụ các doanh nhân thành một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh để hỗ trợ nhau trong măt trận sản xuất, phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường .

Hội nghị đã được nghe những bài tham luận đầy ý nghĩa và sâu sắc của các đại biểu Doanh nhân .

Đặc biệt là bài phát biểu của ông Võ Tá Lương - Phó Cục Trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Công thương, đã thể hiện đậm nét mục đích và nhiệm vụ của các Doanh nhân trong giai đoạn hội nhập đa chiều hiện nay.

Ban cố vấn CLB gồm 07 vị: ông Võ Văn Hiến, Vũ Đăng Giáp, Vũ Ngọc Thạch, Võ Kim Cương, Vũ Tiến Khu, Võ Tá Lương và bà Vũ Thị Lan.

Mặc dù đã ngoài tám chục tuổi đời, sức khỏe tuy giảm sút nhưng ông Vũ Văn Chầm - nguyên Chủ tịch Hiệp hội Da giầy TP HCM, Chủ tịch HĐQT Công ty Vina giầy - một doanh nhân họ Vũ thành đạt, vẫn cố gắng về tham dự Hội nghị để truyền đạt lại những kinh nghiệm quý giá đã được đúc kết trong đường đời sản xuất kinh doanh. Ông đã chắt chiu từng phút, từng giây để phân tích và mô tả trên từng trang giấyvà in ấn thành tập: “NHỮNG KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH” để hôm nay đem tới đây trao tặng cho các doanh nhân mang dòng họ Vũ - Võ.

Đón nhận món quà TRÍ TUỆ vô giá này mà lòng tràn đầy TỰ HÀO và PHẤN KHỞI. TỰ HÀO vì lòng NHÂN HẬU của các bậc tiền bối. Vì đây là một truyền thống tốt đẹp của dòng họ Vũ - Võ Việt Nam đã có từ xưa tới nay. PHẤN KHỞI vì đã ra mắt một Ban chấp hành mới đầy nhiệt tình của CLB Doanh nhân họ Vũ - Võ TP Hồ Chí Minh gồm Chủ nhiệm: ông Vũ Hường, 05 Phó Chủ nhiệm gồm các ông Võ Hiếu, Võ Bá, Võ Đăng Linh, Vũ Đình Mạnh, Vũ Huy Hoàng, 12 Ủy viên gồm các ông Vũ Đình Ba, Vũ Đức Dương, Vũ Minh Tư, Vũ Văn Duyệt, Vũ Đình Liễu, Vũ Văn Sang, Vũ Văn Tĩnh, Vũ Duy Đại, Vũ Thành Hà, Vũ Hữu Chính, bà Vũ Thị Bình và Vũ Thị Thanh Tâm. Trong tương lai sẽ tạo nên những dấu ấn mới mẻ phục vụ đắc lực cho hoạt động sản xuất và kinh doanh để mang lại những kết quả hữu hiệu.

Để chúc mừng Đại hội, thay mặt Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam, ông Võ Văn Hiến đã tặng một bức trướng Vũ Tộc Tinh Hoa cho CLB doanh nhân họ Vũ -Võ TP Hồ Chí Minh .
Đại hội đã thành công tốt đẹp và bế mạc trong bầu không khí hân hoan, vui mừng, thắm thiết tình đồng tộc.
Một số hình ảnh của Đại hội:
Bài và ảnh: Vũ Đăng Giáp, Vũ Hữu Chính

Họ tên(*) :

Email(*) :

Nội dung(*):

Mã xác nhận :

 
Please type code from the image.

Tin bài khác
Trao đổi thông tin
Vo Hoang( 21/11/2014 )
Mong có nhiều thông tin chính thống và hữu ích , xin cám ơn !
Ý kiến của bạn
vũ hiển( 14/11/2014 )
Vũ tộc tinh hoa chúng tôi rất mong trang dong họ vũ võ vn sớm được đưa vào hoạt động
Ý kiến của bạn
Vũ Thanh( 11/11/2014 )
Xin cảm ơn Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam đã xây dựng một website rất quy mô, chứa đựng nhiều thông tin về dòng họ để cho thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về nguồn cội. Xin chúc hoạt động của dòng họ ta ngày càng hùng mạnh ạ !
Ý kiến của bạn
Con Cháu( 10/11/2014 )
Cảm ơn BQT. Rất mong trang web sẽ phát triển và là trang thông tin đầy đủ các hoạt động của dòng Họ.
Ý kiến của bạn
Vũ Hoàng Anh - VSI( 11/10/2014 )
Trang web đang hoạt động thử nghiệm, mong mọi người góp ý ! Xin cám ơn !
Ý kiến của bạn
Võ Tuấn Hoàng( 10/02/2104 )
Cảm ơn HDDH Vũ-Võ Việt Nam, website này đã mang nhiều thông tin cần thiết để mọi thế hệ trong dòng tộc hiểu về cội nguồn và gắn kết với nhau hơn.
Ý kiến của bạn