Thứ năm, 12/12/2019 | 5:34 | Âm lịch: 17/11/2019

THÔNG BÁO SAU HỘI NGHỊ CÁC LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT HĐDH VŨ - VÕ VIỆT NAM VỀ THỐNG NHẤT HỘI ĐỒNG DÒNG HỌ VŨ - VÕ VIỆT NAM

Ngày đăng :21/08/2019

Kính gửi : Các Uỷ viên Thường vụ, các Uỷ viên Ban chấp hành HĐDH Vũ - Võ VN, HĐDH Vũ - Võ các Tỉnh, Thành phố. Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ II ( mở rộng ) Ban chấp hành HĐDH Vũ - Võ VN khoá VII nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong thời gian vừa qua ông Vũ Mão đã có các cuộc gặp và trao đổi với ông Vũ Minh Giang về việc hợp nhất HĐDH Vũ - Võ VN .


Ngày 11/8/2019 tại Hà Nội,  ông Vũ Mão và ông Vũ Minh Giang đồng chủ trì Hội nghị các lãnh đạo chủ chốt của HĐDH bàn về hiệp thương hợp nhất HĐDH Vũ - Võ Việt Nam . Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở và trách nhiệm .


Căn cứ vào kết quả Hội nghị hiệp thương ngày 11/8/2019 , HĐDH đã giao cho các ông Vũ Mão và Vũ Minh Giang tiếp tục hoàn chỉnh các nội dung của chương trình nghị sự để ra Thông báo kết quả Hội nghị hiệp thương hợp nhất HĐDH Vũ - Võ Việt Nam .


Ngày 21/8/2019 tại Hà Nội, thay mặt cho HĐDH Vũ - Võ VN, ông Vũ Mão và ông Vũ Minh Giang đã cùng nhất trí các nội dung chính của Thông báo Hội nghị và cùng ký vào Thông báo này để chính thức kính gửi các Cố vấn, các Uỷ viên Ban Thường vụ, các Uỷ viên Ban Chấp hành HĐDH Vũ - Võ Việt Nam và HĐDH Vũ - Võ các Tỉnh, Thành phố, HĐDH Vũ - Võ ở hải ngoại .


Sau đây là toàn bộ Thông báo đã được ông Vũ Mão và ông Vũ Minh Giang ký để gửi đến HĐDH Vũ - Võ VN và HĐDH Vũ - Võ các Tỉnh, Thành phố, HĐDH Vũ - Võ ở hải ngoại :

THÔNG BÁO SAU HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT VỀ THỐNG NHẤT HĐDH VŨ - VÕ VIỆT NAM

 1. Ngày 11/8/2019 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị bàn về thống nhất HĐDH Vũ - Võ Việt Nam. Dưới sự chủ trì của ông Vũ Mão và GS Vũ Minh Giang, 32 vị tham dự Hội nghị đã trao đổi ý kiến trong không khí cởi mở, thẳng thắn, nhưng đoàn kết và đầy trách nhiệm.


2. Hội nghị đã đạt được sự nhất trí cao về tinh thần đoàn kết, hoà hợp dòng họ trên cơ sở công nhận, tôn trọng hai giá trị cốt lõi là Nhân Trí, Cụ Vũ Hồn là Thần Tổ của dòng họ Vũ –Võ Việt Nam và các di tích gắn với Thần Tổ ở Mộ Trạch, Đống Dờm, Kiệt Đặc là những công trình tâm linh trung tâm của dòng họ Vũ -Võ.


3. Hội nghị nhất trí sẽ tích cực chuẩn bị nhằm sớm tổ chức một hội nghị HĐ DHVV toàn quốc. Để xúc tiến công việc này, GS.TSKH Vũ Minh Giang có trách nhiệm phối hợp với ông Vũ Mão thành lập Ban Tổ chức và triệu tập một Hội nghị HĐDH Vũ - Võ toàn quốc ( bao gồm các chi hội ở nước ngoài ), dự kiến tổ chức vào ngày 10/9/2019 tại Hà Nội .


4. Đoàn kết và hoà hợp HĐDH là nguyện vọng thiết tha của toàn thể bà con họ Vũ - Võ cả nước và ở nước ngoài. Để hiện thực hoá nguyện vọng đó có công lao đóng góp của nhiều vị lãnh đạo HĐDH Vũ - Võ, trong đó phải đặc biệt kể đến vai trò của ông Vũ Mão, GS.TSKH. NGND Vũ Minh Giang, TS Võ Văn Hồng, và các doanh nhân Vũ Văn Tiền, Vũ Duy Bổng. Hội nghị HĐDH Vũ - Võ toàn quốc sẽ đề nghị tôn vinh ông Vũ Mão là CT danh dự, Cố vấn và GS.TSKH. NGND Vũ Minh Giang sẽ giữ cương vị Cố vấn, Chủ tịch HĐDH Vũ - Võ Việt Nam.


5. Hội nghị HĐDH Vũ - Võ toàn quốc sẽ là một sự kiện lịch sử. Với truyền thống nhân hậu, trí tuệ hy vọng toàn thể bà con Vũ - Võ ở mọi miền của đất nước, sinh sống làm ăn ở các nước trên thế giới, bỏ qua mọi sự khác biệt để hướng tới sự đồng tâm, nhất trí cùng nhau hướng về cội nguồn, đoàn kết xung quanh HĐDH Vũ - Võ Việt Nam phát huy những phẩm chất cao đẹp của dòng họ, góp phần xây dựng Đất nước phồn vinh và tăng cường sức mạnh đại đoàn kết của Dân tộc.


       Đồng Chủ trì Hội nghị


     Vũ Mão – Vũ Minh Giang
                      đã ký

Họ tên(*) :

Email(*) :

Nội dung(*):

Mã xác nhận :

 
Please type code from the image.

Tin bài khác
Trao đổi thông tin
Vo Hoang( 21/11/2014 )
Mong có nhiều thông tin chính thống và hữu ích , xin cám ơn !
Ý kiến của bạn
vũ hiển( 14/11/2014 )
Vũ tộc tinh hoa chúng tôi rất mong trang dong họ vũ võ vn sớm được đưa vào hoạt động
Ý kiến của bạn
Vũ Thanh( 11/11/2014 )
Xin cảm ơn Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam đã xây dựng một website rất quy mô, chứa đựng nhiều thông tin về dòng họ để cho thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về nguồn cội. Xin chúc hoạt động của dòng họ ta ngày càng hùng mạnh ạ !
Ý kiến của bạn
Con Cháu( 10/11/2014 )
Cảm ơn BQT. Rất mong trang web sẽ phát triển và là trang thông tin đầy đủ các hoạt động của dòng Họ.
Ý kiến của bạn
Vũ Hoàng Anh - VSI( 11/10/2014 )
Trang web đang hoạt động thử nghiệm, mong mọi người góp ý ! Xin cám ơn !
Ý kiến của bạn
Võ Tuấn Hoàng( 10/02/2104 )
Cảm ơn HDDH Vũ-Võ Việt Nam, website này đã mang nhiều thông tin cần thiết để mọi thế hệ trong dòng tộc hiểu về cội nguồn và gắn kết với nhau hơn.
Ý kiến của bạn