Thứ năm, 14/11/2019 | 12:39 | Âm lịch: 18/10/2019

Trao bằng Vũ tộc tinh hoa cho 42 vị tướng lĩnh Cách mạng của dòng họ Vũ - Võ Việt Nam

Ngày đăng :10/11/2014

Ngày 28/9/2014, Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, vinh danh các tướng lĩnh dòng họ Vũ - Võ Việt Nam tại Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Công an), số 80 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. 42 tướng lĩnh hiện diện vinh dự nhận bằng Vũ tộc tinh hoa.

Đến dự Hội nghị có Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu, ông Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị cùng đông đảo con cháu dòng họ từ mọi miền Tổ quốc tụ hội. GS.AHLĐ Vũ Khiêu và ông Vũ Oanh là 2 vị đồng Chủ tịch Danh dự của Hội đồng dòng họ, đã có nhiều cống hiến to lớn cho đất nước và sự phát triển mạnh mẽ của dòng họ Vũ - Võ tại Việt Nam.

Trước khi diễn ra Hội nghị, đại diện Hội đồng dòng họ cũng đã đến thắp hương tưởng nhớ cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tôn vinh những đóng góp to lớn của cố Đại tướng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như các hoạt động thiết thực cố Đại tướng dặn dò con cháu tham gia phát triển Hội đồng dòng họ.

Hội nghị đã vinh danh 120 tướng lĩnh trong dòng họ đã có nhiều phấn đấu trong lực lượng quốc phòng, an ninh, đóng góp công lao trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận, phong hàm cấp tướng.

42 tướng lĩnh hiện diện tại Hội nghị vinh dự được nhận Bằng “Vũ tộc tinh hoa” và hoa chúc mừng từ GS, AHLĐ Vũ Khiêu và nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Vũ Oanh trên bục vinh quang.

Đại diện các tướng lĩnh dòng họ Vũ - Võ cũng đã tặng hoa chúc mừng đến 2 vị đồng Chủ tịch Danh dự của Hội đồng dòng họ.

Phát biểu tại Hội nghị, GS, AHLĐ Vũ Khiêu xúc động trước những thành tựu mà các tướng lĩnh đã đạt được. Với hai câu đối thể hiện tinh thần “vệ quốc, an dân” của các tướng lĩnh, cụ mong muốn con cháu dòng họ Vũ - Võ sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần dòng họ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, giữ vững, bảo vệ toàn vẹn nền độc lập mà bao thế hệ cha ông đã đấu tranh giành lại.

 

Họ tên(*) :

Email(*) :

Nội dung(*):

Mã xác nhận :

 
Please type code from the image.

Vũ Ngọc Lân( 10/01/2015)

Lần đầu tiên Tổ chức Hội nghị vinh danh 120 tướng lĩnh trong dòng họ đã có nhiều phấn đấu trong lực lượng quốc phòng, an ninh, đóng góp công lao trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận, phong hàm cấp tướng, là việc làm mới cần duy trì và nhân rộng hàng năm đến cơ sở các DH địa phương...42 tướng lĩnh hiện diện tại Hội nghị vinh dự được nhận Bằng “Vũ tộc tinh hoa” và hoa chúc mừng từ GS, AHLĐ Vũ Khiêu và nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Vũ Oanh trên bục vinh quang. Trong Hội nghị GS, AHLĐ Vũ Khiêu nhắc nhở tinh thần “vệ quốc, an dân” của các tướng lĩnh, cụ mong muốn con cháu dòng họ Vũ - Võ sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần dòng họ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, giữ vững, bảo vệ toàn vẹn nền độc lập mà bao thế hệ cha ông đã đấu tranh giành lại. Trân trọng & chúc mừng thành tựu chung Dòng họ năm 2014.

Trả lời | Thích | Báo cáo vi phạm

Vũ Duy Quyền( 07/01/2015)

niem tu hao

Trả lời | Thích | Báo cáo vi phạm

Tin bài khác
Trao đổi thông tin
Vo Hoang( 21/11/2014 )
Mong có nhiều thông tin chính thống và hữu ích , xin cám ơn !
Ý kiến của bạn
vũ hiển( 14/11/2014 )
Vũ tộc tinh hoa chúng tôi rất mong trang dong họ vũ võ vn sớm được đưa vào hoạt động
Ý kiến của bạn
Vũ Thanh( 11/11/2014 )
Xin cảm ơn Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam đã xây dựng một website rất quy mô, chứa đựng nhiều thông tin về dòng họ để cho thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về nguồn cội. Xin chúc hoạt động của dòng họ ta ngày càng hùng mạnh ạ !
Ý kiến của bạn
Con Cháu( 10/11/2014 )
Cảm ơn BQT. Rất mong trang web sẽ phát triển và là trang thông tin đầy đủ các hoạt động của dòng Họ.
Ý kiến của bạn
Vũ Hoàng Anh - VSI( 11/10/2014 )
Trang web đang hoạt động thử nghiệm, mong mọi người góp ý ! Xin cám ơn !
Ý kiến của bạn
Võ Tuấn Hoàng( 10/02/2104 )
Cảm ơn HDDH Vũ-Võ Việt Nam, website này đã mang nhiều thông tin cần thiết để mọi thế hệ trong dòng tộc hiểu về cội nguồn và gắn kết với nhau hơn.
Ý kiến của bạn